sâm nấm linh chi Hàn quốc

Lượt xem: 1508

Nước Mát Gan Giải Rượu Tiêu Độc Hovenia Hàn Quốc

Mã sản phẩm : 1469065014

420.000VNĐ 390.000VNĐ
Số lượng:

  Nước mát gan giải rượu Hovenia Hàn Quốc - 420k/ hộp


   
  Nước thuốc bổ mát gan- giải rượu Hovenia có 97% thành phần chiết xuất từ hạt Hovenia nên rất tốt cho gan. Hovenia Dulicis là một loại thảo dược quí được trồng chủ yếu ở Hàn Quốc và Nhật Bản, đã được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng rất tích cực trong việc tăng cường các chức năng gan, giúp thải trừ các độc tố có hại, hỗ trợ làm cho gan khoẻ mạnh và có khả năng phục hồi tốt cho các trường hợp nhiễm bệnh gan. Đồng thời hạt Hovenia là một vị thuốc bổ có tác dụng bồi bổ cơ thể, thanh nhiệt giải độc, giải trừ các độc tố có hại trong rượu và làm mất các triệu chứng sau khi uống rượu như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng.

   
  Quy cách sản phẩm Nước thuốc bổ mát gan- giải rượu Hovenia-Hàn Quốc
  Quy cách bao bì: Hộp giấy cứng, màu xanh sang trọng, mỗi hộp có 30 gói nhỏ, mỗi gói chứa 100ml nước thuốc mát gan- giải rượu- bổ gan Hovenia
  Dạng thành phần: Chiết xuất hovenia dạng nước và các thảo dược có tác dụng bổ gan, mát gan, giải rượu và tác dụng bổ dưỡng khác.
  Xuất xứ: Hàn Quốc- KOREA GINSENG BIO SCIENCE CO., LTD.
  Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
  Hạn sử dụng: In trên bao bì.
  Dùng nước thuốc giải rượu- bổ mát gan Hovenia để giải rượu là cách giải rượu đơn giản mà hiệu quả, được nhiều người sử dụng. Tác dụng giải rượu của Hovenia giúp cơ thể không có cảm giác mệt mỏi, khô mỏi khớp xương sau khi ngủ dậy. Nước thuốc giải rượu bổ mát gan Hovenia cũng giúp người say rượu bia mau tỉnh.
  - Cách giải rượu: uống 1-2 túi/lần trước hoặc ngay sau khi uống rượu.
  Dùng nước thuốc bổ mát gan Hovenia để bổ gan, hỗ trợ gan yếu mát gan tiêu độc

  Nước thuốc bổ gan Hovenia được dùng hàng ngày để bồi bổ gan, trợ gan yếu, mát gan tiêu độc, bồi bổ cơ thể:
  - Cách dùng: uống 1-2 túi/ngày trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1-2 tiếng. Nên sử dụng liên tục nước thuốc bổ mát gan Hovenia từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.
  - Cách dùng để bổ gan cho trẻ em gan yếu trong độ tuổi từ 9 đến 13 tuổi uống bằng 1/2 liều trên.
  - Cách dùng Hovenia bổ gan cho trẻ em gan yếu trong độ tuổi từ 5 đến 9 tuổi: uống 1 nửa gói/ ngày( 2 ngày 1 gói) chia làm 3 lần.
  Nước thuốc mát gan giải rượu bổ gan Hovenia Hàn Quốc là món quà biếu ý nghĩa.

Danh mục sản phẩm
Khuyến Mãi