sâm nấm linh chi Hàn quốc

Lượt xem: 2257

DẦU XOA BÓP HÀN QUỐC

Mã sản phẩm : 1467949594

110.000VNĐ 100.000VNĐ
Số lượng:

  Dầu nóng xoa bóp Antiphlamine (100ml) của Hàn Quốc

  Mỗi khi thời tiết thay đổi, trở lạnh, bạn thường đau nhức, đau cơ, đau khớp, tê buốt tay chân….Hay bạn chơi thể thảo bị đau cơ, nhức mỏi. Deal 5S giới thiệu ngay đến bạn dầu nóng xoa bóp AntiphlamineHàn Quốc – Là biện pháp dễ dàng nhất để xoa diệu cơn nhức đang hành hạ bạn.

   

  Chữa trị các triệu chứng đau đầu, đau cơ, viêm xương, đau khớp một cách hữu hiệu với Dầu nóng xoa bóp Antiphlamine (100ml) của Hàn Quốc. Sản phẩm đã được yêu mến và tin dùng tại Hàn Quốc trên 68 năm, nay đã có mặt tại Việt Nam.

  Dầu nóng xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc (KGMP) với tiêu chí chăm sóc một cách tốt nhất cho sức khỏe vàng ngọc của cộng đồng. Dầu nóng xoa bóp Antiphlamine như một thầy thuốc tận tâm sẽ giúp bạn điều trị các chứng đau nhức và viêm nhiễm nhẹ một cách hữu hiệu. Viêm xương, đau cơ, đau khớp, tê buốt tay chân là các vấn đề thường thấy khi thời tiết trở lạnh, dùng dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine để massage là biện pháp dễ dàng nhất để giảm các triệu chứng này ngay tức thời. Bạn thường bị đau đầu vì nhiều lý do như công việc căng thẳng, sức khỏe không tốt, Antiphlamine sẽ luôn bên cạnh và xoa dịu cơn nhức đầu đang hành hạ bạn.

   

   

  Dầu còn rất hiệu nghiệm trong việc chữa trị bong gân hay chấn thương khi vận động nhiều, hay khi tập thể dục thể thao. Thật tuyệt vời khi cả gia đình bạn sở hữu Dầu nóng xoa bóp Hàn Quốc vì sản phẩm còn có tác dụng chữa trị chứng viêm ngứa da, nổi mẩn đỏ do côn trùng cắn.

   

  Bạn là người con ở xa luôn lo lắng cho cha mẹ ở quê nhà? Một chai dầu xoa bóp hàn quốc Antiphlamine dù nhỏ bé nhưng cũng đủ thể hiện tấm lòng hiếu thảo, sự quan tâm lo lắng chân thành của bạn đối với đấng sinh thành.Dầu xoa bóp Antiphlamine như một vật "gối đầu giường" của mọi người từ trẻ em, thanh niên đến người lớn tuổi khi trái gió trở trời gây đau nhức cơ thể.

   

  Antiphlamine có dạng kem, màu trắng sữa với mùi thơm bạc hà tươi mát, dễ chịu. Sản phẩm được đóng gói trong chai nhựa có kèm theo dụng cụ massage, rất thuận tiện khi sử dụng.

  Hướng dẫn sử dụng: Xoa dầu lên vùng da bị ảnh hưởng rồi massage bằng dụng cụ đính kèm sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

  Dầu nóng xoa bóp hàn quốc Antiphlamine - không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình để bảo vệ sức khỏe cả nhà.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Danh mục sản phẩm
Khuyến Mãi