sâm nấm linh chi Hàn quốc

Lượt xem: 1110

Cuckoo CR-1021R 10 người ăn

Mã sản phẩm : cr-1021r

Nồi cơm điện Cuckoo CR-1021R đây là dòng nồi cơm điện truyền thống phổ biến nhất từ trước đến nay. Cơ chế hoạt động của nồi đó là đun nóng và làm chín cơm bằng nhiệt, dựa trên nguyên lý rơ le nhiệt tự ngắt khi đạt đến một nhiệt độ nhất định rồi chuyển sang chế độ giữ ấm cho cơm. Với dòng nồi này thì chỉ có chức năng chính là nấu cơm bằng thao tác đơn giản là bật công tắc nấu trên nồi, khi cơm chín rơ le nhiệt sẽ tự ngắt và chuyển sang chế độ giữ ấm. Nồi được thiết kế cơ chế gia nhiệt 3D. Nhờ đó, cơm luôn thơm ngon, nóng hổi và tiết kiệm điện hơn. Kiểu dáng quai xách giúp tiện lợi cho việc di chuyển. Nồi cơm điện Cuckoo CR-1021 dung tích 1.8L được sản xuất và nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.

1.700.000VNĐ
Số lượng:

  Nồi cơm điện Cuckoo CR-1021R đây là dòng nồi cơm điện truyền thống phổ biến nhất từ trước đến nay. Cơ chế hoạt động của nồi đó là đun nóng và làm chín cơm bằng nhiệt, dựa trên nguyên lý rơ le nhiệt tự ngắt khi đạt đến một nhiệt độ nhất định rồi chuyển sang chế độ giữ ấm cho cơm. Với dòng nồi này thì chỉ có chức năng chính là nấu cơm bằng thao tác đơn giản là bật công tắc nấu trên nồi, khi cơm chín rơ le nhiệt sẽ tự ngắt và chuyển sang chế độ giữ ấm. Nồi được thiết kế cơ chế gia nhiệt 3D. Nhờ đó, cơm luôn thơm ngon, nóng hổi và tiết kiệm điện hơn. Kiểu dáng quai xách giúp tiện lợi cho việc di chuyển.
  Nồi cơm điện Cuckoo CR-1021 dung tích 1.8L được sản xuất và nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.
  TÍNH NĂNG NỔI BẬT
  Thiết kế giữ nhiệt hiệu quả
  Cơ chế gia nhiệt 3D ở đáy, 2 bên thân và trên nắp vung.
  Chất liệu có độ bền cao
  Vỏ nồi bằng nhựa tổng hợp chịu nhiệt cao.
  Ruột nồi chống dính, chống trầy xước.


  Chế độ nấu tự động
  Chỉ cần ấn 1 nút nấu đơn giản và bạn đã rãnh tay chuẩn bị các món ăn và cơm sẽ tự nấu trong khoảng thời gian ngắn. Khi cơm chín, nồi tự động chuyển sang chế độ hâm tự động, vừa tiện lợi vừa giúp tiết kiệm điện đáng kể.

  Thông số kỹ thuật
  Công suất nấu – 650W
  Công suất hâm nóng – 83W
  Dung tích – 1.8L
  Bảng điều khiển – Cơ

  THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
  Cuckoo Electronics là công ty điện gia dụng Hàn Quốc được thành lập năm 1978 với tiền thân ban đầu là Sunkwang Electronics. Cuckoo Electronics nổi tiếng với sản phẩm nồi cơm điện - sở hữu lên đến 73% thị phần thị trường nồi cơm điện Hàn Quốc, lãnh đạo thị trường suốt 14 năm qua, bán được hơn 25 triệu sản phẩm. Năm 2010, Cuckoo Electronics mở rộng các dòng sản phẩm của mình tới 3 lĩnh vực: thiết bị nhà bếp, chăm sóc shỏe và thiết bị sinh hoạt

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm
Khuyến Mãi