sâm nấm linh chi Hàn quốc

Lượt xem: 2140

Bộ dưỡng trắng hoàn hảo OHUI EXTREME WHITE 9 sp

Mã sản phẩm : ohui

Ohui White Extreme từ lâu nay được biết đến là dòng sản phẩm dưỡng trắng tuyệt vời và có hiệu quả nhất . Tuyệt vời hơn thế nữa, khi Ohui cho ra mắt bộ sản phẩm mới có thêm thành phần Snow Metal giúp việc dưỡng trắng của bạn...

2.500.000VNĐ 2.200.000VNĐ
Số lượng:

  Ohui White Extreme từ lâu nay được biết đến là dòng sản phẩm dưỡng trắng tuyệt vời và có hiệu quả nhất . Tuyệt vời hơn thế nữa, khi Ohui cho ra mắt bộ sản phẩm mới có thêm thành phần Snow Metal giúp việc dưỡng trắng của bạn càng hoàn thiện và hiệu quả hơn . Nếu bạn là tín đồ của việc dưỡng trắng và dòng sản phẩm Ohui thì không nên bỏ qua cơ hội sở hữu bộ sản phẩm tuyệt vời này nhé ! Lý do bạn chọn em ý rất đơn giản :

  - Thứ nhất khi mua set to đầy đủ các sản phẩm full sẽ tiết kiệm hơn khi mua lẻ từng sản phẩm . Và được tặng kèm các sản phẩm nhỏ đi kèm .

  -Thứ 2 : Vì là set to nên sở hữu đầy đủ các sản phẩm dưỡng từ nước hoa hồng , sữa dưỡng , tinh dầu , kem nên chỉ cần 1 set dưỡng này là bạn đã có đầy đủ tất cả các e ý . Không phải dùng thêm bất kỳ sản phẩm lẻ nào nữa .

  OHUI dưỡng trắng với đầy đủ các sp từ sữa rửa mặt, nước hoa hồng, tinh dầu tái tạo, dưỡng ngày, dưỡng đêm..vv

  OHUI Extreme White là dòng sản phẩm được cho ra đời bởi các nghiên cứu sâu rộng nhiều năm của phòng thí nghiệm Ohui Skin Science. sự kết hợp giữa các thành phần thiên nhiên và những kỹ thuật tối tân tạo ra thành phần dưỡng trắng ưu việt, sản phẩm dành cho những ai có nhu cầu dưỡng trắng,ngăn ngừa nám tàn nhang, chống lão hóa và tăng cường sinh lực, bổ sung vitamin cho da
  +Bộ sp 9 bao gồm :
  -nước hoa hồng 150ml

  -sữa dưỡng 150ml

  -tinh dầu dưỡng trắng 23ml

  -sữa rửa mặt 40ml

  -kỳ da chết 13ml

  -nước hoa hồng 20ml

  • -sữa dưỡng 20ml
  • -kem dưỡng trắng 10ml
  • -tinh chất làm trắng 3ml
  •  
  • Phân phối: Samnammyphamhanquoc.com.vn
   Trụ sở chính Hải Dương: 198 Nguyễn Lương Bằng, Hải Dương
   Kho hàng Hà Nội: Gia Lâm - Hà Nội
   Hotline: VIỆT NAM: 0978.441.615 - 0904.201.232
               HÀN QUỐC: +82.1068.711.984
    

Danh mục sản phẩm
Khuyến Mãi